แต่งตัว

5 ไอเทมสีเบจที่มีติดตู้ไว้รับรองไม่ผิดหวัง

เวลาแต่งตัวแล้วมีเพื่อน ๆ คนไหนที่รู้สึกลำบากใจ หรือตัดสินใจไม่ค่อยถูกว่าวันนี้จะใส่ชุดสีอะไรแบบไหนดีบ้างคะ เชื่อได้เลยว่าหลาย ๆ คนต้องเป็นเหมือนกันอย่างแน่นอนเลยค่ะ วันนี้เราเลยจะพาเพื่อน ๆ มาส่องไอเทมสีเบจกันค่ะ เพราะว่าสีเบจถือว่าเป็นสีที่แมทช์ง่าย

superwp.supa

August 5, 2022

แต่งตัว

ส่องไอเดียแฟชั่นแนวคลาสสิกสไตล์สาวยุโรป สวยแบบผู้ดีเป็นยังไงไปดู

สวัสดีค่ะสาว ๆ ทุกคน ช่วงนี้ได้ไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างไหมเอ่ย อากาศดี ๆ แบบนี้หลาย ๆ คนคงได้ออกไปเที่ยวข้างนอกกันบ้างแล้วนะคะ มาถึงตรงนี้หลาย ๆ คนอาจจะงงว่าเอ๊ะ จะสื่อถึงอะไรกันแน่ จริง ๆ แล้ว จะบอกว่าสาว ๆ เวลาต้องออกจากบ้านแต่ละทีก็มักจะมีสไตล์การแต่งตัวของตัวเองที่เป็นเอกลักษณ์ค่ะ

superwp.supa

August 5, 2022

แต่งตัว

อยากแต่งตัวหน้าหนาวให้เก๋ ลองแต่งคุมโทนแบบนี้ดูสิ

ฮาโหลววว สวัสดีค่ะสาว ๆ มีเพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบหน้าหนาวบ้างหรือเปล่าคะ แน่นอนเลยล่ะค่ะว่าสำหรับสาว ๆ เมืองร้อนแบบเรา ๆ ถึงจะขึ้นชื่อว่าสาวเมืองร้อนแต่ไม่ได้ชอบอากาศร้อน ๆ เป็นแน่ค่ะ สำหรับหน้าหนาวแล้วคงมีใครหลายคนที่กำลังรออยู่ ไม่ได้รอแค่อากาศเย็น ๆ

superwp.supa

August 4, 2022

แต่งตัว

ทริคเล็ก ๆ กับแฟชั่นสุดเก๋า เสื้อยืดกางเกงยีนส์ จะหยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ไม่เคยเอาท์

สำหรับสาว ๆ อย่างเรา ๆ แล้ว การจะออกจากบ้านแต่ละครั้ง ไม่ว่าจะไปไหนมาไหน เสื้อผ้าหน้าผม แฟชั่นก็ต้องเป๊ะปัง จะออกบ้านแบบลุคป้าก็ไม่ไหว แต่การที่เราจะแต่งตัวทุก ๆ วันบางครั้งบางทีมันก็น่าเบื่อ ตรงที่ต้องมาคิดว่าจะแต่งตัวแบบไหน ทำให้บางทีไม่อยากจะออกไปไหนกันเลยทีเดียว

superwp.supa

August 4, 2022

แต่งตัว

มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าขาว – ดำ ยังไง ให้เหมาะกับสถานการณ์

สำหรับเสื้อผ้าสีขาวหรือดำนั้น เป็นสีที่เรามักจะเห็นได้บ่อย ๆ ในการแต่งตัว ใครที่นึกไม่ออกว่าจะใส่ชุดไหนสีอะไร ถ้าไม่อยากปวดหัวก็หยิบขาวหรือดำออกมาใส่เพียงเท่านี้ก็รอดออกไปข้างนอกได้สบาย ๆ แต่การที่จะให้มาแต่งสีขาวและดำอยู่ทุก ๆ วันมันก็ใช่เรื่อง

superwp.supa

August 4, 2022

แต่งตัว

3 ลุคง่าย ๆ เรียบง่าย ดูดี ด้วยไอเทมแฟชั่นง่าย ๆ สไตล์คลาสสิกแฟชั่น

สำหรับแฟชั่นการแต่งตัวแล้ว ส่งที่เราเห็นเป็นปกติอยู่เสมอ ๆ เลยนั่นก็คือเทรนด์การแต่งตัวที่เปลี่ยนแปลงไปเรื่อย ๆ วนเวียนไปมา บ้างก็มีเกิดขึ้นมาใหม่หรือบ้างก็เป็นแฟชั่นที่เคยผ่านมากลับมาฮิตอีกครั้ง ด้วยเหตุนี้เองสาว ๆ

superwp.supa

August 4, 2022

กระเป๋า

5 กระเป๋าแบรนด์สุดคลาสสิก คุ้มค่าแก่การลงทุน

สวัสดีค่ะ มีสาว ๆ คนไหนบ้างที่เล็ง ๆ กระเป๋าแบรนด์ไว้อยู่บ้าง แบบว่าอยากจะมีสักใบใช้งานยาว ๆ หรือบางคนอาจจะซื้อเก็บไว้ใช้เป็นบางโอกาสแต่ว่าจะซื้อเก็บไว้เป็นการลงทุนไปในตัว เพราะกระเป๋าบางรุ่นนั้นยิ่งเก่าก็ยิ่งมีราคา การจะเลือกระเป๋าดี ๆ สักใบนั้นมันก็คุ้มค่าที่จะลงทุนค่ะ ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากจะพาสาว ๆ ที่มีเงินเหลือ ๆ และอยากจะมีกระเป๋าแบรนด์คลาสสิกแบบคุ้ม ๆ เป็นของตัวเอง จาก 5 แบรนด์ดังระดับโลกที่ต้องบอกว่าใคร ๆ ก็ต้องอยากได้ จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ Chanel’s Classic Flap Bag มาเริ่มกันที่ใบแรกกันก่อนเลยนะคะ สำหรับกระเป๋าสุดคลาสสิกที่ใคร ๆ ก็อยากจะเป็นเจ้าของจากแบรนด์ดังอย่าง Chanel ซึ่งเป็นกระเป๋าที่มีทรงสุดคลาสสิกแบบนี้มาอย่างยาวนาน และมีการเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงวัสดุต่าง ๆ ตามแต่ละซีซั่นทำให้มีรูปแบบออกมาไม่จำเจ ปัจจุบันกระเป๋ารุ่น Classic Flap Bag นี้มีถึง 4 ขนาดให้เลือกจับจองกัน หากสาว ๆ คนไหนกำลังมองหากระเป๋าสักใบแล้วละก็ เลือก Chanel Classic Flap Bag รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ […]

superwp.supa

August 4, 2022

แต่งตัว

คลาสสิก เรียบหรู ดูดีมีสไตล์ ไปกับแฟชั่นเสื้อผ้าโทนขาว

เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นง่าย ๆ ที่หลาย ๆ คนมองข้ามไป กับแฟชั่นเสื้อผ้าโทนขาว อาจจะเป็นเพราะว่าด้วยความที่สีขาวเป็นสีที่เปื้อนง่าย ดูแลยากสักหน่อยทำให้หลาย ๆ คนเลือกที่จะหลีกเลี่ยง ไม่เอาออกมาใช้บ่อยมากนัก หรือบางคนอาจจะไม่เตะต้องเลยก็มีค่ะ

superwp.supa

August 4, 2022

แฟชั่น

กางเกงยีนส์ขากระบอก ไอเทมแฟชั่นสุดคลาส ที่ไม่มีวันเอาท์

ต้องบอกก่อนเลยนะคะว่าสำหรับไอเทมแฟชั่นสุดคลาสสิกอันนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักเพราะมันเป็นไอเทมเบสิกที่เรียกได้ว่าทุก ๆ จะต้องมีติดตู้กันอยู่แล้ว ถึงแม้ว่าจะเป็นไอเทมแฟชั่นที่ไม่ได้ดูเด่นหรือพิเศษกว่าอันอื่น ๆ ตรงไหน แต่ว่าก็เป็นไอเทมที่เรียกว่าช่วยกันตายได้อยู่เรื่อย ๆ ใส่กี่ครั้ง ๆ ก็รอด

superwp.supa

August 4, 2022

แต่งตัว

ปรับลุคสาวออฟฟิศให้กลับมาเฉิดฉายด้วยแฟชั่นสุดคลาสสิก

สวัสดีค่ะ ขอเสียงสาว ๆ ชาวออฟฟิศหน่อยค่ะ เป็นยังไงบ้างคะ นอกจากจะเหนื่อยกับงานสุ่มหัววุ่น ๆ แล้ว ยังเหนื่อยกับแฟชั่นการแต่งตัวของตัวเองในช่วงนี้กันบ้างหรือเปล่า เชื่อได้เลยว่าหลาย ๆ คนมัวแต่ทำงานจนลืมดูลุคสวย ๆ ของตัวเองว่าสภาพเป็นยังไงบ้าง

superwp.supa

August 4, 2022
1 2